Thành tựu đạt được

Đăng bởi: Admin CMS Trong: Tin về chúng tôi Ngày đăng: Thứ năm, Tháng sáu 28, 2018 Bình luận: 0 Lượt xem: 1444

TE Connectivity với tên chính thức là Tyco Electronics là nhà cung cấp các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến bao gồm phụ kiện đấu nối bên trong tủ, phụ kiện điện và hệ thống năng lượng mặt trời với nhãn hiệu như sau: AMP, RAYCHEM, SIMEL, và BOWTHORPE... TE Connectivity là một nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới được thiết lập trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm năng lượng với hơn 60 năm kinh nghiệm. TE Connectivity cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ toàn diện với các giải pháp nguồn đơn dựa trên các tiêu chuẩn của ngành. TE là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các phụ kiện cáp co nhiệt và vẫn là người dẫn đầu thị trường.

 

 

Chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Đức Khải (DKE) là đơn vị đã được TE Connectivity tin tưởng và chứng nhận ủy ủy quyền cho chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện ngầm hóa lưới điện, phụ kiện đấu nối trong tủ, phụ kiện điện…

 

 

 

 

 Đồng hành cùng TE Connectivity trong những ngày đầu mới thành lập, DKE đã được chứng nhận là đại lý bán hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam và là một trong năm đại lý xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á tại buổi họp tổng kết “Đại lý phân phối tại khu vực Đông Nam Á năm 2017” diễn ra tại Malaysia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn