VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại Thiết Bị Điện Đức Khải (DKE) chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các thiết bị và phụ kiện lưới điện. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị hướng dẫn thi công lắp đặt hệ thống đường dây và hệ thống cáp ngầm nhằm cung cấp giải pháp trọn gói, đáng tin cậy cho các công trình điện công nghiệp, dân dụng, trạm biến áp và các đường dây truyền tải điện lên đến 220KV trong và ngoài nước.

Với sự phấn đấu và nỗ lực phát triển trong những năm qua, DKE đã khẳng định được vị thế trên thị trường ngành điện về chất lượng, kỹ thuật, dịch vụ bán hàng, bảo trì, bảo hành sản phẩm; xây dựng được những mối quan hệ ổn định và lâu dài với các đối tác và các thương hiệu hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được chứng nhận đầy đủ theo các tiêu chuẩn như AS, IEC, IEEE, TCVN… được thực hiện bởi các trung tâm kiểm nghiệm độc lập trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các sản phẩm do DKE sản xuất, DKE còn là đơn vị phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế tại thị trường Việt Nam và Campuchia:

**Đầu cáp ngầm, Hộp nối cáp ngầm, Plug-in, Elbow, Straight thuộc RAYCHEM/ TE; **DS hạ thế thuộc SIMEL/ TE/ AU; **Kẹp IPC thuộc SIMEL/ TE/ Pháp; **Chống sét van, bộ đếm sét – BOWTHORPE/ TE; **Thiết bị đóng cắt bảo vệ trung thế (LA&FCO, DS), chuỗi treo polymer thuộc DTR/ Hàn Quốc; **Công tơ điện tử 1&3 pha thuộc Landis&Gyr/ Thụy Sỹ; **LVDB, Switch Disconnector, Fuse way thuộc Telergon & Pronutec/ Gorlan Team Tây Ban Nha; **Bushing, PD Online Testing thuộc Prysmian/ Pháp..

Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách Hàng xây dựng nên những dự án, công trình truyền tải và phân phối điện hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và trở thành đối tác được ưu tiên trong các công trình, hệ thống phân phối điện quốc gia.